Công ty Cổ phần Siêu Cường Bắc Ninh (tên gọi tắt là: SIMAC) là nhà sản xuất phụ gia bê tông và vật liệu chống thấm xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách hàng.
 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHỤ GIA CỦA SIMAC - BẮC NINH
 
Khởi đầu từ một xưởng thực nghiệm phụ gia bê tông, đến năm 2012 Công ty được thành lập. Vượt lên trên những khó khăn và thách thức cùng với sự kiên trì, tận tâm theo đuổi mục đích đến nay SIMAC đã trở thành nhà sản xuất, cung ứng có chỗ đứng trên thị trường phụ gia bê tông. Nhờ việc liên kết với các Viện nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam như: Viện Khoa học công nghệ xây dựng, Viện hàn lâm Khoa học Việt Nam…, SIMAC đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ của Mỹ, Châu Âu để sản xuất những sản phẩm phụ gia đáp ứng được hầu hết cho các công trình thủy điện, xây dựng, giao thông, cầu cảng…
 
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, SIMAC đã đem lại những sản phẩm đạt được yêu cầu kỹ thuật cao, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng cùng với dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo đem lại sự hài lòng cho Quý khách.
 
 
KHU VỰC SẢN XUẤT
 
SIMAC tự hào là một thương hiệu Việt liên tục cải tiến, liên tục nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ mới nhằm cho ra các sản phẩm phù hợp với xu thế chung của ngành xây dựng và quốc tế, an toàn và bảo vệ môi trường.
Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH - THÀNH CÔNG SIMAC , đến nay SIMAC đã có các Văn phòng Đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng cho phép chúng tôi tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn và mang lại các giải pháp nhằm phục vụ kịp thời khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn được đồng hành cùng khách hàng tạo ra sản phẩm bê tông tốt nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.
 
Trân trọng!
 
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Nguyễn Thị Minh Hà
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986493469